TRANG CHỦ » Chính sách bảo mật thông tin khách hàng » Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà Công ty TNHH Bách Cường Đạt đặc biệt chú trọng khi khách hàng mua hàng tại hệ thống Trụ sở/ Chi nhánh/ Cửa hàng/ Website của Công ty tại Việt Nam.

Chính sách đó được chúng tôi triển khai thực hiện như sau:

1/ Chúng tôi hiểu rằng khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao.

2/ Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi tuyệt đối bảo mật.

3/ Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.

4/ Chúng tôi chỉ giữ thông tin của khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

5/ Quý khách có thể ghé thăm trang Website mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi truy cập trang Website, Quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh và không bắt buộc phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào.

Mục đích và phạm vi thu thập

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin Quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp các dịch vụ khác có liên quan đến sản phẩm và vận chuyển hàng).

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Khách hàng cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ thông tin về giao dịch cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

1/ Giao hàng cho khách hàng đã mua sản phẩm từ Công ty TNHH Bách Cường Đạt

2/ Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

3/ Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

4/ Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của quý khách

5/ Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh. Hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty TNHH Bách Cường Đạt sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

  1. CÔNG TY TNHH BÁCH CƯỜNG ĐẠT
  2. Địa chỉ: Số 1/15/53 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  3. Số điện thoại: 0982.328.696

Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của khách hàng

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin, đề nghị liên hệ Ban Quản trị của Website: www.bcdc.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, và sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Công ty vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của công ty.

Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Công ty TNHH Bách Cường Đạt nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống Website: www.bcdc.com.vn. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại hệ thống sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Công ty TNHH Bách Cường Đạt chỉ được áp dụng tại hệ thống Website của Công ty. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Website Công ty. Chúng tôi đề nghị khách hàng tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những Website này.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !